Overwatch 2 เปิดเผยสรับประทาน Mythic ฤดูกาล 7 สำหรับ Hanzo

เกม Overwatch 2 เพิ่งจะเผยออกมาว่า Mythic skin ใหม่สำหรับฤดูกาล 7เป็นOnryo Hanzo วีรบุรุษ DPS ที่ถือธนูเปลี่ยนเป็นวิญญาณอาฆาตในสรับประทาน Overwatch 2 อันน่าทึ่งนี้ Overwatch 2 ฤดูกาลที่ 7 เรียกว่า Rise of Darkness ตามชื่อที่เสนอแนะ Overwatch 2 กำลังน้อมตัวไปสู่เทศกาลฮาโลวีนอย่างมาก โดยมีการเปลี่ยนแปลงแผนที่ Blizzard World อย่างน่าขนลุก และก็ของตกแต่งที่น่าทึ่งเยอะแยะ รวมทั้งสเปลืองที่เปลี่ยนแปลงมอยราให้เปลี่ยนเป็นลิลิธจาก Diablo 4 เดี๋ยวนี้ Overwatch 2 ได้เผยสรับประทาน Mythic ใหม่สำหรับฤดูกาล 7 แล้ว Onryo Hanzo ร่ายมนตร์ทหารผู้ทรหดอดทนในแสงสว่างเหนือธรรมชาติ มีผิวหนังและก็ผมที่ส่งประกายราวกับไฟ เขาและก็งาอสุรกาย แล้วก็การปรับปรุงอาวุธและก็ชุดเกราะที่ได้รับแรงดลใจจากลัทธิผีภูตผีปิศาจแบบเริ่มแรกของประเทศญี่ปุ่น สรับประทานยังมีตัวกรองเสียงลึกรวมทั้งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งเสียงนิดหน่อยจากอวตาร Dragonstrike กระดูกของวีรบุรุษ สรับประทาน Mythic Hanzo จะไม่ปลดล็อกการแก้ไขอะไรก็แล้วแต่ที่ระดับ Battle Pass ที่ต่ำกว่าเสมือนในฤดูกาล 5 และก็ 6 โดยการปรับแก้และก็สีทั้งผองจะได้รับที่ระดับ 80 เหมือนกับ 4 ฤดูกาลแรก ในนิทานพื้นบ้านของประเทศญี่ปุ่น ออนเรียวเป็นวิญญาณที่ความพิโรธที่รู้จักกันสำหรับเพื่อการแก้เผ็ดคนที่มีชีวิตอยู่เพื่อกระทำผิดต่อวิญญาณพวกนั้นในชีวิต เมื่อพิจารณาถึงเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่น่าเวทนาของฮันโซ การแสดงให้เขายอดเยี่ยมในผีที่ถูกทารุณพวกนี้เพอร์เฟ็คเกินความจำเป็น ในลักษณะเดียวกัน เกนจิ น้องชายของเขาได้รับสรับประทาน Mythic ชุดแรกใน เกม Overwatch 2 Battle Pass คราวแรก เพราะฉะนั้นก็เลยเกิดเรื่องถูกที่ Hanzo จะได้รับสรับประทานของเขาในเกือบจะหนึ่งปีที่ล่วงเลยไป ผู้เล่น Overwatch 2 แทบคอยไม่ไหวที่จะเก็บรวบรวมสรับประทานสุดแจ๋วนี้ ภาพเคลื่อนไหวแบบระบุเอง ตัวเลือกสีที่แจ่มใส รวมทั้งเสียงบรรยายที่เป็นเอกลักษณ์นั้นดีเลิศมากมาย Hanzo มีสเปลืองที่เยี่ยมที่สุดที่ปลดปล่อยออกมาในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ แต่ว่าแฟนคลับของเขาผู้คนจำนวนมากจะใช้หนึ่งในลักษณะต่างๆของ Onryo Hanzo เมื่อพวกเขาปลดล็อคสรับประทานจาก Battle Pass ฤดูกาล 7 Battle Pass ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงสำหรับ Overwatch 2 ฤดูกาล 7 จะมีเครื่องแต่งตัวอื่นๆด้วยด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นยังมิได้เผย การหมุนเวียนรางวัลแล้วก็กิจกรรมใหม่จะเริ่มในวันที่ 10 ต.ค.

การเปลี่ยนแปลง Overwatch 2 Ult อาจกำลังดำเนินการอยู่

บล็อกนักพัฒนาใหม่จาก เกมออนไลน์ Overwatch 2 เพิ่งบอกใบ้ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่อาจเกิดขึ้นกับความสามารถขั้นสูงสุดในอนาคต การเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะลดจำนวนการแข่งขันฝ่ายเดียวใน Overwatch 2 Aaron Keller ผู้กำกับเกม Overwatch 2 เพิ่งเขียนบล็อกเกี่ยวกับ Season 5 โดยเขาพูดถึงความแตกต่างของวิธีที่ Overwatch 2 เข้าถึง Battle Pass ในครั้งนี้ และล้อเล่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดเกมพิเศษ 4 โหมดที่จะปรากฏใน Season 5 อย่างไรก็ตาม หนึ่งในส่วนที่น่าสนใจที่สุดของบล็อกผู้พัฒนานี้คือย่อหน้าสุดท้าย เคลเลอร์พูดถึงสต็อมป์ – การแข่งขันด้านเดียวโดยที่ทีมหนึ่งมีอำนาจเหนือกว่าอีกทีมหนึ่ง ตามโพสต์ Overwatch 2 กำลังหารือเกี่ยวกับวิธีลดจำนวนการกระทืบในเกม แม้ว่าในตอนแรกอาจดูเหมือนปัญหาเกี่ยวกับระบบจับคู่ของ Overwatch 2 แต่ Keller เชื่อว่าปัจจัยอื่นๆ การได้รับขั้นสูงสุด อาจเป็นโทษมากกว่า ด้วยเหตุนี้ เขาเชื่อว่าวิธีแก้ปัญหาอาจอยู่ที่ “ดูที่กลไกหลักและโหมดเกมของเรา แล้วทำการปรับเปลี่ยนที่นี่” นับตั้งแต่ Overwatch ภาคแรก อัลติเมทเป็นตัวเปลี่ยนเกมมาโดยตลอด ความสามารถขั้นสูงสุดที่วางไว้อย่างดีสามารถพลิกกระแสได้ ไม่เพียงแต่การต่อสู้เท่านั้น… Continue reading การเปลี่ยนแปลง Overwatch 2 Ult อาจกำลังดำเนินการอยู่

เคล็ดลับไร้สาระของ Junker Queen บน Rialto ดูเหมือน Knievel Stunt ที่ชั่วร้าย

ผู้เล่น Overwatch 2 Junker Queen ที่เก่งกาจซุ่มโจมตีทีมตรงข้ามด้วยการกระโดดจากด้านหนึ่งของแผนที่ไปยังอีกด้านของแผนที่ Rialto แบบคลาสสิก ความสำเร็จนี้น่าประทับใจยิ่งกว่าเนื่องจาก Junker Queen ของ Overwatch 2 เป็นตัวละครที่มีสายแทงค์มีความคล่องตัวน้อยกว่าฮีโร่ตัวอื่นในเกม หลังจากที่ Blizzard Entertainment ปล่อยบัฟ Junker Queen ครั้งใหญ่ใน Overwatch 2 เมื่อปีที่แล้ว ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นได้ลองใช้ฮีโร่สายแทงค์ตัวนี้ Junker Queen มักไม่ค่อยเป็นที่รู้จักจากความสามารถทางอากาศของเธอ เธอมักจะอยู่ใกล้พื้นในฐานะตัวละคร “บ้าบิ่น” แฮ็กและฟันทุกอย่างรอบตัวเธอขณะที่เธอใช้พลังของเธอเพื่อดูดพลังชีวิตของทีมศัตรูอย่างช้าๆ ผู้ใช้ Reddit Nkantu โพสต์คลิปจากการแข่งขันที่ดุเดือดบนแผนที่ Rialto ที่ได้แรงบันดาลใจจากอิตาลี จุดที่โดดเด่นที่สุดในแผนที่คือบริเวณที่มีสะพานดวล เป็นเรื่องปกติที่ผู้เล่นจะซุ่มยิงแต่ละคนจากทั่วทั้งแผนที่ โดยใช้พื้นที่ปิดเพื่อกำบัง ในคลิป Nkantu วางแผนที่จะโจมตีจากระยะไกล ตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถโจมตีเป้าหมายได้ Nkantu เปิดใช้งานความสามารถขั้นสูงสุดของ Junker Queen และบินข้ามแผนที่เพื่อทำให้ทีมอื่นประหลาดใจ การหาคลิป Overwatch 2 Junker Queen… Continue reading เคล็ดลับไร้สาระของ Junker Queen บน Rialto ดูเหมือน Knievel Stunt ที่ชั่วร้าย